Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản không phải ai cũng biết

Cỡ chữ
Khử mùi nhà vệ sinh bằng dầu gió
Hãy dùng lọ dầu gió hàng ngày bạn sử dụng để xoa bóp chân tay, giảm đau, giải cảm... để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Cách dùng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở lắp lọ dầu gió và đặt trong góc nhà vệ sinh. Mùi hôi từ nhà vệ sinh sẽ bay đi không chút vương vấn mà bạn chẳng tốn một chi phí nào.
Khử mùi hôi bằng giấm

Nếu nhà vệ sinh có mùi hôi nhẹ, bạn chỉ cần mua một lọ giấm về mở nắp và đặt góc nhà vệ sinh. Chắc chắn có hiệu quả đấy .

Khử mùi hôi bằng chanh

Ngoài việc bạn thường xuyên đánh rửa nhà vệ sinh sạch sẽ, bạn còn có thể để những lát chanh trong nhà vệ sinh để luôn thoáng mát, không còn mùi hôi.

Cách hay để khi bạn dùng chanh là dùng khoảng 3 quả chanh ép lấy nước đổ vào trong bồn cầu. Sau đó đậy nắp bồn cầu và đóng cửa nhà tắm lại. Lưu ý bạn đừng xả nước trước, nên để khoảng 1 tiếng thì hãy xả nước. Đảm bảo nhà vệ sinh không còn mùi hôi nữa.

Khử mùi hôi bằng lá dứa

Lá dứa là loại lá có mùi thơm mà mọi người vẫn dùng để pha trà, làm bánh... Lá dứa còn có một công dụng tuyệt vời nữa là khử mùi hôi cực mạnh. Bạn cần treo hoặc bỏ vài lá dứa trong góc nhà vệ sinh thì đảm bảo mùi nhà vệ sinh sẽ biến mất ngay tức khắc. Không những thế nhà vệ sinh của bạn lại thêm xanh tươi dịu mát :)

Khử mùi hôi bằng rượu mạnh

Bạn có tin có thể khử mùi hôi bằng rượu ? Hãy đặt một vài ly rượu nhỏ nồng độ mạnh vào góc nhà vệ sinh. Mùi hôi sẽ đánh bay trong khoảng 1 tuần đầu tiên đấy.

10/10 412 bài đánh giá
0964.6868.22
zalo icon